CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Bến Thành

Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành ( TBTC ) ra đời vào năm 1999, toạ lạc tại địa chỉ số 262 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, là một trong những xí nghiệp đầu tiên trực thuộc Samco và là đại lý chính thức của Toyota Motor Viêt Nam ( TMV ) có tổng diện tích mặt bằng cửa hàng , nhà xưởng rộng hơn 5000m2.

Kể từ khi thành lập, Toyota Bến thành là một trong những đại lý Toyota luôn dẫn đầu về hoạt động kinh doanh xe và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Đó cũng chính là nhờ hệ thống showroom trưng bày và xưởng dịch vụ hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sở hữu một không gian trưng bày xe rộng rãi, thoáng đãng, hiện đang trưng bày và kinh doanh những dòng xe Toyota trẻ trung, hiện đại như: Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Corolla Cross, Toyota Land Cruiser… với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe mang phong cách riêng, hiện đại.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Sứ mệnh công ty

Không dừng lại ở thành công đó, Đại lý Toyota Bến Thành đã luôn nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện mình bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại nhập từ Nhật và Mỹ để đầu tư cho khu xưởng dịch vụ như: máy tính đo hệ thống thắng, đo độ chụm bánh xe, đo hệ thống khí thải, đo hệ thống cân bằng xe, robot đo độ chụm đèn pha xe, 3 phòng sơn tĩnh điện với những thiết bị pha sơn vi tính,… đáp ứng cho việc sửa chữa, bảo hành xe cho quý khách hàng. Ngoài ra, xưởng còn phục vụ khách hàng 24/24 để kịp thời ứng phó, giúp đỡ khi khách gặp trục trặc hoặc sự cố về xe.

Các dịch vụ tại Ô tô Toyota Bến Thành:

  • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Chính sách bảo hành theo quy định
  • Đặt lịch sửa chữa để tiết kiệm thời gian
  • Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Toyota Bến Thànhchuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Ngoài Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với khẩu hiệu chuyên nghiệp tận tâm – chất lượng xứng tầm, Toyota Bến Thành cam kết mang lại cho khách hàng của mình Lợi ích nhiều hơn – Hài lòng nhiều hơn thông qua cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình.

toytoa ben thanh
Phòng kinh doanh
Toyota Bến Thành
0901 226 282
0901 226 282
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD